Tạm dừng thay vì hủy?
Tạm dừng gói đăng ký sẽ dừng các khoản tính phí trong tương lai. Thông tin thanh toán của bạn vẫn được lưu, để bạn có thể tiếp tục bất cứ lúc nào. Việc tạm dừng sẽ bắt đầu vào cuối kỳ thanh toán hiện tại; cho đến lúc đó, bạn vẫn giữ quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng cao cấp.